Nguyên liệu:
Giấm ăn và vỏ cam/chanh.
Khay làm đá.
Cách làm:
Cắt nhỏ vỏ cam hoặc chanh, cho vào khay làm đá rồi đổ giấm vào.
Bỏ vào ngăn đá cho tới khi đóng đá.
Sau đó bỏ đá ra cho vào lọ đậy kín để trên ngăn đá để mỗi lần dùng bạn chỉ việc gắp từng viên đá ra. Mỗi một lần cọ thùng rác, bạn chỉ cần xả qua với nước, sau đó bỏ một viên đá này vào và lắc đều trong thùng. Sau khi đá đã tan hết, bạn chỉ việc dùng nước xối lại cho sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những viên đá này để mài dao kéo và bếp nhà bạn sẽ thơm nức mùi cam chanh.
Hoặc mỗi lần cần dùng thì bỏ ra cho rã đông rồi bỏ vào bình xịt, bạn có thể xịt lên bề mặt tường bếp, kính để lau chùi, mùi thơm của vỏ cam chanh cũng sẽ lưu lại rất lâu.
Nguồn: Helloglow
0 nhận xét: